Cách chọn tông đơ cắt tóc cho bé

CÁCH CHỌN TÔNG ĐƠ CẮT TÓC CHO BÉ
Cắt tóc cho bé là việc rất cần thiết để đảm bảo vệ sinh cũng như mang lại tính thẩm mỹ. Đặc biệt, với các bé sơ sinh thì mùa hè nóng bức là thời điểm cần phải cắt tóc.

Tuy nhiên, không phải bé nào cũng chịu “hợp tác” trong vấn để này đâu, nhất là khi cắt tóc ngoài hàng. Để người lạ cắt tóc cho mình là nõi sợ hãi của bất cứ đứa trẻ nào.

Nếu mẹ có ý định sắm tông đơ cắt tóc cho bé để “tự xử” nhằm đảm bảo hiệu quả cũng như an toàn hơn thì hãy tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây để chọn được loại tông đơ phù hợp nhất nhé!

1. Chọn loại tông đơ cắt tóc dành cho trẻ em
Nhiều mẹ quan niệm rằng, cứ tông đơ là được, không cần phải mua riêng cho bé loại tông đơ cắt tóc trẻ em. Nhưng nếu cho bé dùng chung tông đơ của người lớn thường rất khó sử dụng, không hiệu quả mà quan trọng nhất là không đảm bảo an toàn.
Vì thế, nên mua riêng cho bé một chiếc tông đơ cắt tóc trẻ em để sử dụng lâu dài.
+ Mẹ nên chú ý đến những sản phẩm có thiết kế ngộ nghĩnh và đáng yêu.
+ Tông đơ cắt tóc trẻ em thường có mô tơ nhẹ, tiếng ốn rất nhỏ nên các bé không bị sợ hãi, la khóc.
2
2. Chú ý đến thương hiệu
Không nhất thiết phải bỏ ra khoản tiền lớn cho những thương hiệu nổi tiếng. Mẹ nên chú ý đến nhưng thương hiệu có uy tín, tránh mua hàng không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng vì nó có thể gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng.
Tông đơ cắt tóc là một sản phẩm sử dụng được lâu dài, vì thế nên lựa chọn kỹ càng trước khi mua.
Hiện nay, trên thị trường các thương hiệu được ưa chuộng như: tông đơ cắt tóc trẻ em Codos, Tông đơ cắt tóc trẻ em Braun…

3. Những lưu ý về bảo quản
Theo nhiều chuyên gia thì việc chải sạch tóc bám trên tông đơ sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của sp. Đồng thời, cũng nên bôi dầu lên lưỡi sau mỗi lần sử dụng để tránh việc bị han gỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

− 8 = 1