Chọn tông đơ không dây hay có dây tốt hơn

CHỌN TÔNG ĐƠ KHÔNG DÂY HAY CÓ DÂY TỐT HƠN

Mua tông đơ cắt tóc loại nào tốt?

Đây là câu hỏi bất cứ ai khi mua tông đơ cắt tóc đều phải cân nhắc. Dòng tông đơ cắt tóc chia làm 2 dòng chính: Tông đơ cắt tóc không dây và tông đơ cắt tóc có dây.

Dòng tông đơ cắt tóc không dây với cơ chế sử dụng pin sạc nên tùy theo kích cỡ pin mà tông được thiết kế nhỏ hay to, tốc độ mạnh hay yếu.

Trên thị trường, các dòng tông đơ cắt tóc không dây nói là tông đơ cắt tóc cho bé do kích thước nhỏ, thực ra là vì pin sạc dung lượng thấp, pin nó chỉ bằng pin con thỏ nên chạy được mô tơ bé, lưỡi cắt bé.

Bố mẹ nên tránh mua các dòng tông đơ cắt tóc trên thị trường báo là tông đơ cắt tóc trẻ em loại nhỏ nhỏ, vì thực ra lực cắt của nó không tốt, pin cũng rất nhanh trai pin vì quả pin nhỏ.

Vì thế, với dòng tông đơ cắt tóc không dây, tốt nhất bạn nên mua dòng pin có thể tháo rời, để xem quả pin có kích thước bao nhiêu, pin to mới có thể chạy khỏe và chạy lâu, ưu tiên mua dòng có pin dự phòng bạn nhé.

Trở lại câu hỏi, tông đơ cắt tóc có dây, hay tông đơ cắt tóc không dây dùng tốt hơn?

Với tông đơ cắt tóc có dây, việc bố trí sử dụng mô tơ điện với nhiều vòng dây quay, lực cắt có độ khỏe nhất định, tuy nhiên sử dụng liên tục là không được do, chạy 1 thời gian, mô tơ nóng, dây bó nên để máy nghỉ khoảng 10-15 phút mới cho chạy lại được.

Dòng tông đơ cắt tóc có dây là như vậy, nên nếu bạn để ý tại các shop cắt tóc, một người cắt thường có 2-3 máy để đó, máy nào đơ thì cho nghỉ dùng máy khác luân phiên.

Với kinh nghiệm lâu năm bán hàng trong ngành tông đơ, THẾ GIỚI TÔNG ĐƠ.VN xin tư vấn bạn không nên chọn dòng tông đơ cắt tóc có dây mang về nhà vì những lý do trên.

Còn bạn muốn mua tông đơ cắt tóc có dây?  THẾ GIỚI TÔNG ĐƠ.VN có rất nhiều mã, giá phải chăng và quan trọng bạn dùng đi, lỗi nhà sản xuất mình đổi mới trong 7 ngày và bảo hành 06-12 tháng tùy từng sản phẩm.

Còn với dòng tông đơ cắt tóc không day chạy pin sạc, nói thật đây là dòng tông đơ cắt tóc tối ưu nhất cho bạn, một số cửa hàng cắt tóc hiện nay đã đang chuyển sang dòng tông đơ cắt tóc không dây chất lượng với 2 pin sạc, vừa nhẹ êm, lại còn khỏe.

Tong-do-cat-toc-RFCD-900

Tông đơ cắt tóc không dây có một ưu điểm vượt trội so với tông đơ cắt tóc có dây:

– Độ rung êm hơn rất nhiều so với tông đơ cắt tóc có dây

– Không bị ngắt quãng vì bó dây

– Có nhiều cữ để cắt hơn so với tông có dây

Với tông đơ cắt tóc có dây, bạn không phải lo con mình bị giật mình khi cắt tóc, cắt cho bố cắt cho con đều tiện.

thegioitongdo.vn hiện nay cung cấp rất nhiều dòng tông đơ cắt tóc không dây pin sạc có 2 pin như:

  • Tông đơ cắt tóc Codos T6
  • Tông đơ cắt tóc Japan YT010
  • Tông đơ cắt tóc Rewell 900

Cửa hàng sẽ bổ sung thêm nhiều sản phẩm tông đơ cắt tóc không dây chạy 2 pin nữa, nên khách hàng tha hồ lựa chọn và thoải mái yên tâm về sản phẩm bên : THẾ GIỚI TÔNG ĐƠ.VN “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

5 × = 50